Banner header

Xã Sơn Trung tổ chức giao lưu tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

07/02/2020 15:50

Chiều ngày 07/02/2020, xã Sơn Trung tổ chức buổi liên hoan tiễn đưa các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Về dự buổi liên hoan có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức cấp xã, 8 thanh niên nhập ngũ năm 2020, các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019 cùng thân nhân các thanh niên.

 

        

Công tác tuyển quân ở xã Sơn Trung luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm, nhờ đó, nhiệm vụ tuyển quân triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Công tác hậu phương quân đội tạo mọi thuận lợi để thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

          Đ/c Trần Song Hào, PBTĐU-CTUBND xã phát biểu tại buổi giao lưu và căn dặn các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ

Tại buổi Giao lưu xã Sơn Trung đã công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và đồng thời căn dặn 8 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                     Các Đ/C  lãnh đạo địa phương trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

              Tại buổi liên hoan các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đã trao các suất quà động viên 8 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và 8 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp tại buổi gặp mặt là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể của xã Sơn Trung tới những thanh niên trực tiếp lên đường nhập ngũ năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tuấn Anh