Chiều ngày 08/6/2023 Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Hương Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Trung trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX. Về dự buổi tiếp xúc có ông Lê Nhật Lệ - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng các đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Sơn Trung.

Toàn cảnh hội nghị

        Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác đảm bảo QP-AN của huyện Hương Sơn 6 tháng đầu năm 2023 và mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, cử tri xã Sơn Trung bày tỏ sự vui mừng trước kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà trong 6 tháng đầu năm 2023.

        Sau khi nghe các báo cáo đã có 9 ý kiến của cử tri xã Sơn Trung quan tâm đề xuất, kiến nghị tại buổi tiếp xúc như: như đề nghị huyện chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công đường Hồ Hảo để thuận lợi cho người dân trong sinh hoạt; Việc triển khai cấp đổi GCNQSD đất còn chậm; Chính sách tích tụ ruộng đất; tiến độ thi công đường liên xã Sơn Trung – Sơn Giang qua thôn Hải Thượng; Cần thắt chặt, quản lý các đối tượng bán máy lọc nước, các loại thực phẩm trên địa bàn; Việc di dời cột điện hiện người dân phải trả phí quá cao….

      Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri ông Lê Nhật Lệ -  Trưởng Ban tổ chức huyện ủy và ông Nguyễn Tiến Thích đại diện lãnh đạo xã Sơn Trung đã tiếp thu giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền và tiếp thu những kiến nghị chính đáng của cử tri xã Sơn Trung sẽ được Tổ tổng hợp, gửi đến các phòng, ban ngành liên quan giải quyết và có văn bản trả lời cụ thể ý kiến của cử tri.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 219.553
    Online: 6