Tối ngày 28/8, Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022. Đoàn vận động viên huyện Hương Sơn tham gia với 31 thành viên. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu bộ môn Điền kinh.

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, quyết tâm cao, đoàn Hương Sơn tham gia 10 nội dung và đạt huy chương ở 8 nội dung. Trong đó có 3 HCV,  2 HCB, 3HCĐ gồm: Huy chương vàng  đẩy tạ nữ, nhảy xa nữ và chạy 200m nữ; Huy chương bạc chạy 100m nam, chạy 1500m nữ; Huy chương đồng đẩy tạ nam, đấy tạ nữ và chạy 100m nữ.  Kết thúc giải đấu, đoàn Hương Sơn đạt giải nhì toàn đoàn (xếp thứ nhất khối huyện thị trong tỉnh). Đây là thành tích cao nhất bộ môn Điền kinh của đoàn VĐV huyện Hương Sơn trong nhiều năm qua, cho thấy tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết, công tác chuẩn bị chu đáo và hiệu quả tập luyện thi đấu của Lãnh đạo Phòng văn hóa, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, các HLV, VĐV...

Kết quả đạt được của bộ môn Điền kinh cũng sẽ là động lực lớn để huyện Hương Sơn gặt hái được những thành tích cao ở các bộ môn tiếp theo trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng - UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - CT HĐND Tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Đoàn VĐV Hương Sơn giành giải cao tại giải Điền kinh toàn tỉnh

Hương Sơn đạt giải nhì toàn đoàn (xếp thứ nhất khối các huyện thị trong tỉnh)

Hương Sơn đạt Huy chương vàng nội dung nhảy xa nữ