Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo chuyển đổi số của huyện.Ban chỉ đạo Tổ chuyển đổi số xã Sơn Trung triển khai đợt cao điểm tích hợp và kích hoạt định danh điện tử và phần mềm VNEID.

Với mục tiêu  đến ngày 20/6 toàn xã  hoàn thành tích hợp  tài khoản định danh. BCĐ xác định đây là nội dung quan trọng, cần tuyên truyền nhân dân thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ. Ban chỉ đạo đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BCĐ, các thành viên được chia về phụ trách các thôn, phối hợp với Tổ chuyển đổi số cộng đồng thôn đi rà soát tận hộ dân nhằm tuyên truyền nhân dân đến địa điểm quy định để tích hợp giấy tờ vào thẻ CCCD.

      Việc tích hợp giấy tờ tùy thân vào Căn cước công dân nhằm loại bỏ các loại giấy tờ truyền thông như sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, hướng đến số hóa dữ liệu dân cư, đây là đề án của Chính phủ thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Nếu công dân không thực hiện tích hợp, thì sau này trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự hay các loại giấy tờ liên quan đến công dân không bảo đảm được về quyền, lợi ích hợp pháp của chính công dân. Nên mỗi người dân hày phát huy tính tích cực, tự giác thực hiện tích hợp giấy tờ vào thẻ CCCD.

      Với tất cả tinh thần, trách nhiệm, vì mục đích mang lại lợi ích cho người dân. Cần lắm sự đồng lòng, ủng hộ, sự phối hợp của bà con nhân dân chúng ta trong việc làm “ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ”! Để bà con chúng ta tiếp cận gần hơn với “Chính phủ số” trong thời gian sắp tới!

Những hình ảnh ngày qua: 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 207.677
    Online: 6