Sáng ngày 19/5/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Sơn Trung. Đảng bộ xã Sơn Trung tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XX. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Dũng - UV BTV- Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Kiêu Hưng-HUV-PCT ủy ban nhân dân Huyện. Ở xã có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, cán bộ công chức, không chuyên trách cấp xã; cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 
Hội nghị đã thông qua báo cáo chính trị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XX,nhiệm kỳ 2020 - 2025; được nghe 4 ý kiến phát biểu của đại diện các chi bộ và đặc biệt được lắng nghe ý kiến phát biểu sâu sắc, tâm tư, tình cảm của đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Phó bí thư thường trực huyện ủy với Đảng bộ và Nhân dân xã Sơn Trung.
Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong 3 năm thực hiện nghị quyết, nhìn thẳng vào những tồn tại, hạn chế đang gặp phải để qua đó đưa ra các giải pháp để khắc phục và thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã; Hội nghị cũng đã bổ sung một số chỉ tiêu đầu kỳ để phù hợp với điều kiện thực tế của xã trong giai đoạn hiện nay.
Cũng tại Hội nghị này đã tổ chức Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 1 đang viên 70 năm tuổi Đảng và 5 Đảng viên 55, 45 tuổi Đảng đợt 19/5/2023.
Một số hình ảnh tại hội nghị:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 197.178
    Online: 21