Thực hiện công văn số 1228/UBND- KTHT ngày 17/7/2023 của UBND huyện Hương Sơn về việc đôn đốc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trên địa bàn xã Sơn Trung, trong đó có nội dung: Người dân thôn Trung Thịnh, xã Sơn Trung thả diều vào ngày 5/7/2023 gây mất điện trên địa bàn 6 xã. Để đảm bảo an toàn hành lang lưới điện, UBND xã yêu cầu:

- Đề nghị các đồng chí trưởng các đoàn thể tổ chức tuyên truyền vận động đoàn viên hội viên thực hiện các nội dung nói trên.

- Giao công an xã trong thời gian tới có kế hoạch về bám sát các địa bàn thôn trên địa bàn tuyên truyền các nội dung nói trên đồng thời xử lý nghiêm các vụ việc thả diều sự cố cho hạ tầng lưới điện và đảm bảo an toàn gia thông cho người và phương tiện. Đồng thời phối hợp với Ban chỉ huy thôn Trung Thịnh làm rõ việc công dân thôn Trung Thịnh, thả diều ngày 5/7/2023 gây mất điện trên địa bàn 6 xã. Báo cáo kết quả thực hiện về UBND xã trước ngày 28/7/2023.

- Giao Ban chỉ huy các thôn tuyên truyền bà con nhân dân trên địa bàn xã không được thả diều gần công trình và đường dây lưới điện cao áp gây sự cố lưới điện trên địa xã.

- Về phía gia đình các bậc phụ huynh, người lớn phải nhắc nhở, nghiêm cấm và tham gia giám sát con em mình không thả diều gần đường dây điện, không thả diều gần các trục đường chính, đường lớn nhiều người qua lại để bảo đảm an toàn.

Đây là nội dung hết sức quan trọng đề nghị Ban chỉ huy các thôn, trưởng các đoàn thể, Công an xã Sơn Trung cùng người dân quan tâm thực hiện./.  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 207.682
    Online: 8