Thực hiện công văn số 1228/UBND- KTHT ngày 17/7/2023 của UBND huyện Hương Sơn về việc đôn đốc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trên địa bàn xã Sơn Trung, trong đó có nội dung: Người dân sử dụng lòng, lề đường để phơi rơm rạ, trồng cây, đổ rác thải, tự ý đốt rơm rạ, phụ phẩm sản xuất nông nghiệp trên nền đường làm hư hỏng mặt đường; để gốc Ngô, rác thải lấn chiếm lề đường, gây cản trở giao thông, thoát nước đoạn từ nhà thờ Giáo xứ Kẻ Mui qua cầu Chui đường Hồ Chí Minh đến giáp xã Sơn Bằng (Đường 8 cũ).

Vậy UBND xã yêu cầu:

- Giao công an xã trong thời gian tới có kế hoạch về bám sát các địa bàn thôn trên địa bàn nếu phát hiện các trường hợp các nội dung nói trên thì phối hợp các bộ phận liên quan để xử vi phạm theo quy định hiện hành.

- Giao Ban chỉ huy các thôn Mai Hà, Tân Tràng, Lâm Thành, Trung Thịnh tuyên truyền bà con nhân dân trên địa bàn khẩn trương khắc phục các tình trạng nói trên, dời dọn vệ sinh mặt đường, lề đường trả lại mặt bằng lòng đường, lề đường của tuyến đường nói trên. Tuyệt đối không được tái diễn các việc làm nói trên.

- Đối với 02 thôn Tân Tràng, Lâm Thành yêu cầu Ban chỉ huy 02 thôn tăng cường công tác tuyên truyền bà con nhân dân dọn vệ sinh mặt đường, lề đường trả lại mặt bằng lề đường, lòng đường đối với tuyền đường trục xã (đường trại lợn) từ đoạn nhà ông Tạo đến nhà anh Vũ ( Lục) - thôn Lâm Thành. Yêu cầu bà con nhân dân tuyệt đối không được tái diễn các việc làm nói trên. Gây mất vệ sinh và mỹ quan của tuyến đường.

- Nội dung này UBND xã đã gửi Công văn cho thôn Tân Tràng, Lâm Thành nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện, do đó yêu cầu Ban chỉ huy có kế hoạch tuyên truyền và kiên quyết thực hiện có hiệu quả nội dung này.

 Đề nghị các đồng chí trưởng các đoàn thể tổ chức tuyên truyền vận động đoàn viên hội viên thực hiện các nội dung nói trên.

Đây là nội dung hết sức quan trọng đề nghị Ban chỉ huy các thôn Mai Hà,

Tân Tràng, Lâm Thành, Trung Thịnh, Công an xã Sơn Trung quan tâm thực

hiện có hiệu quả./.                                                                                                     

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 207.668
    Online: 6